CÁCH LỰA CHỌN LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG CHO NHÀ MÀNG

0  Bình luận | 16/06/2021

Lưới chắn côn trùng được dùng để bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công của các loại côn trùng khác nhau và chỉ phù hợp với nhiều loại rau, quả, cây non và một số loại khác. Hiện nay, người dùng dễ bị bối rối khi lựa chọn sản phẩm này vì có quá nhiều đề xuất từ các nguồn cung khác nhau.Vì vậy bài viết này đưa ra một số mẹo nhỏ để giúp người dùng có lựa chọn phù hợp, không bị nhầm lẫn khi lựa chọn lưới chống côn trùng.

 

LỰA CHỌN NHÀ SẢN XUẤT CÓ KINH NGHIỆM

Lúc chọn lưới chống côn trùng, nên lựa chọn nhà sản xuất đáng tin cậy để có được những tấm lưới chất lượng nhất. Một nhà sản xuất đáng tin cậy & uy tín như GreenPro sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong lĩnh vực này, nơi người dùng có thể yên tâm mua được lưới chống côn trùng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Kinh nghiệm của nhà sản xuất là vô cùng quan trọng trong khi chọn lưới chống côn trùng. Nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm được kì vọng sẽ cung cấp lưới chất lượng tốt hơn so với nhà sản xuất có ít kinh nghiệm hơn. Vì vậy, bạn nên chọn nhà sản xuất có kinh nghiệm như GreenPro khi mua lưới chống côn trùng.

VẬT LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT

Khi chọn lưới chống côn trùng, điều quan trọng là phải kiểm tra chất liệu trước khi mua. Thông thường, nhựa được sử dụng trong sản xuất các loại lưới này. Cần chắc chắn rằng lưới chống côn trùng được lựa chọn làm bằng vật liệu nhựa nguyên sinh chất lượng hàng đầu để mang lại kết quả tốt nhất trong lĩnh vực này.

CHIỀU DÀI VÀ TRỌNG LƯỢNG

Chiều dài và trọng lượng là hai trong những điều quan trọng nhất cần quan tâm khi lựa chọn lưới chống côn trùng. Lưới phải được chọn theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng.

KÍCH THƯỚC LƯỚI

Lưới chống côn trùng cản trở sự xâm nhập của các loại côn trùng ảnh hưởng đến cây trồng. Các loại lưới này được phân biệt theo kích thước lỗ hoặc mắt lưới. Kích thước mắt lưới được gọi là số lỗ trên một cm. Loại lưới dựa trên kích thước mắt lưới và cần được chọn theo loại côn trùng phổ biến trong khu vực canh tác cụ thể.

KHẢ NĂNG CHỐNG TIA CỰC TÍM

Khi mua lưới chống côn trùng, bạn cần kiểm tra khả năng chống tia cực tím của lưới. Tuy nhiên, khả năng này sẽ suy giảm qua thời gian sử dụng, vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng lưới có thời gian bảo hành ít nhất 3 năm.

Trên đây là những mẹo nhỏ để lựa chọn lưới chắn côn trùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Finom là một đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp lưới chống côn trùng từ GreenPro, hãng sản xuất lưới chắn côn trùng từ Ấn Độ và đã xuất khẩu trên 50 quốc gia trên thế giới.

 

Finom – Phụng sự nhà nông Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, là nơi uy tín để bạn lựa chọn sản phẩm lưới nông nghiệp, mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Ms. Hàng – 0949 23 77 33 hoặc tham khảo tại website: https://finom.vn

 

icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Email: info@finom.vn
icon