CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG TRONG CANH TÁC NÔNG NGHIỆP

0  Bình luận | 16/06/2021

Bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi rằng tại sao phải sử dụng lưới chắn côn trùng & lợi ích của lưới chắn côn trùng là gì? Trong bài viết này, Finom sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến lưới chắn côn trùng. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Sử dụng hóa chất đôi khi gây ra những thiệt hại không cần thiết cho cây trồng và khiến các đặc tính tự nhiên bị mất đi. Lưới chắn côn trùng được sử dụng để ngăn côn trùng phá hoại cây trồng  không cần sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào, để cây trồng phát triển tự nhiên vì cây tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên đồng thời ngăn chặn côn trùng và động vật gây hại.

Lưới chắn côn trùng GreenPro nhập khẩu Ấn Độ được làm từ 100% HDPE nguyên sinh, sợi monofilament ổn định tia UV, bền với ánh nắng mặt trời và chịu được hoá chất khắc nghiệt. Lưới được thiết kế cẩn thận với các cạnh chắn chắn, đủ trọng lược và tính linh hoạt tốt để dễ dàng lắp đặt.

LỢI ÍCH CỦA LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG

Lợi ích cơ bản của lưới chắn côn trùng là giữ cho côn trùng và động vật gây hại tránh xa cây trồng, bảo vệ mùa màng và năng suất.

  • Ngăn cản mưa đá, gió lớn, tia UV, côn trùng xâm nhập phá hoại cây trồng
  • Giảm thiểu sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tiết kiệm chi phí sản xuất, an toàn cho nông sản và người canh tác
  • Được thiết kế để hỗ trợ và cải thiện hệ thống thông gió. Cây trồng có được độ phơi sáng cần thiết với môi trường tự nhiên. 
  • Môi trường được giữ gìn tốt để cây trồng sinh trưởng và phát triển. 
  • Chi phí phù hợp

Finom cung cấp các loại lưới chắn côn trùng GreenPro nhập khẩu Ấn Độ phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Các loại lưới khác nhau:

+ Lưới chống côn trùng (Anti Insect Net), kích cỡ lỗ lưới 32 Mesh. Phù hợp với canh tác các loại rau ăn lá, ăn quả, hoa màu, có nhu cầu cần độ thông thoáng gió tốt.

+ Lưới chống côn trùng (Anti Insect Net), kích cỡ lỗ lưới 50 Mesh. Phù hợp ngăn cản bọ trĩ, đặc biệt trên các loại rau ăn quả (dưa lưới, ớt chuông,…)

Lưới chống côn trùng do hãng GreenPro (Ấn Độ) dựa trên thông số đường kính của sợi và khoảng cách giữa các sợi để ngăn côn trùng có kích thước khác nhau xâm nhập cùng với hệ thống thông gió tối ưu.

Thông tin và thông số kỹ thuật lưới chống côn trùng GreenPro

  • Kích cỡ lưới: 32, 50 mesh
  • Khổ lưới: 2 x 50 hoặc 3.6 x 100 mét
  • Chất liệu nhựa nguyên sinh, chống chịu bức xạ UV và hóa chất tốt
  • Mắt lưới đều, giúp phân phối ánh sáng và nhiệt độ đồng đều
  • Độ bền lên đến 05 năm

Trên đây là những lợi ích của lưới chắn côn trùng trong canh tác nông nghiệp. Finom là một đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp lưới chống côn trùng GreenPro.

Hãy để côn trùng không còn cơ hội xâm hại cây/ rau nhà bạn nhé!

Finom – Phụng sự nhà nông Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, là nơi uy tín để bạn lựa chọn sản phẩm lưới nông nghiệp, mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Ms. Hàng – 0949 23 77 33 hoặc tham khảo tại website: https://finom.vn

icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Email: info@finom.vn
icon