FINOM TEAM BUILDING 2018

0  Bình luận | 20/09/2018

Một mùa Team building 2018 đi qua lại có thêm những tình cảm gắn kết, sự thấu hiểu và những tâm hồn đồng điệu cùng nhau. Không còn ranh giới hay rào cản, chỉ có một ngọn lửa quyết tâm đã được thắp sáng và những đỉnh cao mới đã hẹn ngày bước chân Finom chạm tới.

Như lời Giám đốc Nguyễn Đăng Thiên Phi Long đã chia sẻ: "Ở Finom, xây dựng và giữ vững tinh thần đồng đội là mục tiêu sống còn. Chúng ta luôn tương trợ, giúp đỡ nhau để hoàn thành mục tiêu chung đã đề ra với châm ngôn, tôi không thắng nếu như bạn thất bại."

Với sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết vô hạn, những con người Finom luôn tự hào và hừng hực khí thế của một công ty nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Finom vẫn không ngừng phát huy nội lực, gìn giữ những giá trị và bước từng bước vững chắc trên con đường chinh phục những tầm cao mới.

Qua hành trình lần này, tập thể Finom càng tin tưởng hơn rằng, dù có bất kỳ khó khăn trở ngại nào trên con đường phát triển trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ vượt qua bằng chính ý chí, nội lực và một tinh thần của một tập thể lớn Finom

Viết bình luận của bạn:
icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Email: info@finom.vn
icon