FINOM THAM DỰ CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2019 (TECHMART MEKONG 2019)

0  Bình luận | 28/10/2019

Chợ công nghệ và thiết bị vùng Đồng bằng sông Cửu Long Techmart - Techfest Mekong 2019 diễn ra trong hai ngày 22 - 23/10 tại TP Cần Thơ, do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp UBND Thành phố Cần Thơ tổ chức. Sự kiện thu hút gần 200 đơn vị tham gia trưng bày hơn 800 kết quả nghiên cứu với 250 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến lương thực, thủy, hải sản.

Với lần thứ 2 liên tiếp tham dự hội chợ Techmart Mekong, Finom tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị trong lĩnh vực hệ thống tưới, hệ thống thủy canh hồi lưu và đặc biệt là giải pháp nhà màng.

Đội ngũ nhân viên Finom tham dự hội chợ Techmart Mekong 2019

Trong 2 ngày hội chợ diễn ra, gian hàng Finom đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cũng như quý khách hàng tham quan hội chợ. Thông qua sự kiện lần này, công ty Finom hi vọng có cơ hội kết nối, chia sẻ nhu cầu đổi mới công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp với các doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước nói chung và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Nhân viên Finom tư vấn khách hàng về các giải pháp Nông nghiệp công nghệ cao

Finom với tôn chỉ "Phụng sự nhà nông nghiệp" hi vọng sẽ luôn luôn là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng nhà nông trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

Ngọc Tài - Finom team

Viết bình luận của bạn:
icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Email: info@finom.vn
icon