Công ty TNHH Finom (Finom Co., Ltd.) được thành lập vào ngày 19/01/2018, là thành viên của King Elong Group - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu nông nghiệp. Finom chuyên  tư vấn, chuyển giao và cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp: tưới tiêu và dinh dưỡng cây trồng, giải pháp nhà màng và quản lý sau thu hoạch.

Chúng tôi hợp tác với các công ty và chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ châu Âu và Đông Nam Á để cung cấp gói giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất đến với khách hàng.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao những giải pháp, sản phẩm hiệu quả, chất lượng và toàn diện từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới vào nền nông nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao chuỗi giá trị bền vững cho nông sản Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Chúng tôi xây dựng niềm tin và sự cộng tác với nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và nhân viên trên nền tảng của sự chính trực. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cam kết tính trung thực, công bằng và trách nhiệm khi làm việc với nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

Hiệu quả: Chúng tôi nhận biết rằng phải luôn nỗ lực để đạt sự hiệu quả ở mọi vị trí, bộ phận, trong mọi hoàn cảnh và thời điểm để đạt được thành tựu.

Thích nghi: Trong một thế giới không ngừng thay đổi, khả năng thay đổi và duy trì sự hiệu quả là một phần giá trị cốt lõi không thể thiếu trong DNA của chúng tôi.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Mr. Nguyễn Đăng Thiên Phi Long – Giám đốc Công ty TNHH Finom

Trong hai thập niên trở lại đây, nhân loại đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các phát minh, sáng chế, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện nền kinh tế thế giới và cách nó vận hành, và ngành nông nghiệp cũng không nằm khỏi xu thế đó. Các công nghệ mới như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo, big data đang được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực nông nghiệp giúp cải tiến kỹ thuật chăm sóc cây trồng, quản lý dịch hại hiệu quả. Từ đó, nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định.

Với hơn 70% dân số làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, Việt Nam đang từng bước chuyển mình từ một quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp thô sang sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, từ các thị trường truyền thống sang các thị trường khó tính. Tuy nhiên, mức độ áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường còn hạn chế do thiếu nguồn thông tin đúng đắn hay chỉ được ứng dụng tập trung bởi các “đại gia” nông nghiệp nắm nhiều nguồn lực trong tay, về vốn, trình độ quản lý và khả năng tiếp cận công nghệ.

Finom ra đời với nỗ lực cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp đến thị trường Việt Nam, góp một phần công sức để nâng cao chuỗi giá trị của nông sản Việt trên trường quốc tế và đồng thời, cải thiện cuộc sống của người nông dân. Đó là sứ mệnh mà chúng tôi sẽ luôn đeo đuổi.

Trân trọng cảm ơn.

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (CSR)

4 nguyên tắc cốt lõi

  • Lợi nhuận bền vững: tạo ra lợi nhuận là trách nhiệm xã hội quan trọng nhất của doanh nghiệp. Finom xây dựng chiến lược tạo ra lợi nhuận bền vững, tăng doanh số, giảm chi phí, tạo ra lợi nhuận để chi trả chi phí hoạt động và tăng trưởng, thể hiện trách nhiệm đối với người lao động, nghĩa vụ đóng thuế và đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư.
  • Cộng đồng bền vững: cân bằng, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng. Finom tập trung phát triển những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường và đồng hành với cộng đồng, đặc biệt người nông dân.
  • Cộng sự bền vững: tại Finom, chúng tôi xem từng thành viên trong công ty là cộng sự. Tất cả cộng sự Finom cùng làm, cùng chia sẻ lợi ích, khó khăn và công ty quan tâm sức khỏe, an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động. Luôn chú trọng con người và đào tạo đội ngũ nhân sự.
  • Hành xử minh bạch: minh bạch trong hoạt động kinh doanh, minh bạch với nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, người lao động và thượng tôn pháp luật.