VỀ CHÚNG TÔI

Finom gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Finom được thành lập vào năm 2018, chuyên tư vấn, chuyển giao và cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp: hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống thủy canh, giải pháp nhà màng, sản xuất giá thể, cung cấp vật tư trồng trọt và công nghệ sau thu hoạch. Chúng tôi hợp tác với các công ty, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới để cung cấp gói giải pháp hiệu quả và tiên tiến đến với khách hàng

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao những giải pháp, sản phẩm hiệu quả, chất lượng và toàn diện từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới vào nền nông nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI​

Khách hàng là trung tâm

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

Chính trực

Cam kết trung thực, lời nói đi đôi với hành động. Nói gì làm đó, làm gì nói đó.

Kiên trì đến cùng

Luôn kiên trì và nỗ lực để đạt được mục tiêu với tư duy "Không có gì là không thể!"

Yêu thương - tương trợ

Tất cả mọi người đều là cộng sự, luôn yêu thương chân thành, giúp đỡ nhau.

Học tập suốt đời

Mỗi Finomer luôn tự ý thức để nỗ lực học tập, phát triển, tự cải thiện mình.

Trách nhiệm

Luôn có trách nhiệm với công việc, không đổ lỗi và cam kết với lời hứa của mình.

NGUYÊN TẮC CỐT LÕI

LỢI NHUẬN

BỀN VỮNG

Finom phát triển chiến lược bền vững, tăng lợi nhuận, giảm chi phí, chú trọng trách nhiệm đối với lao động, bảo vệ lợi ích nhà đầu tư.

CỘNG ĐỒNG​

BỀN VỮNG

Finom tập trung phát triển những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường và đồng hành với cộng đồng, đặc biệt với người nông dân.

CỘNG SỰ

BỀN VỮNG

Thúc đẩy tinh thần đồng đội, chia sẻ lợi ích, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên. Cam kết đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự.

HÀNH XỬ

MINH BẠCH

Minh bạch trong hoạt động kinh doanh, minh bạch với nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, người lao động và thượng tôn pháp luật.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Với hơn 70% dân số làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, Việt Nam đang từng bước chuyển mình từ một quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp thô sang các sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, từ các thị trường truyền thống sang các thị trường khó tính. Tuy nhiên, mức độ áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường còn hạn chế do thiếu nguồn thông tin đúng đắn hay chỉ được ứng dụng tập trung bởi các “đại gia” nông nghiệp nắm nhiều nguồn lực trong tay, về vốn, trình độ quản lý và khả năng tiếp cận công nghệ.

Finom ra đời với nỗ lực cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất để phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức để giúp nâng cao chuỗi giá trị của nông sản Việt trên trường quốc tế và đồng thời, cải thiện cuộc sống của người nông dân. Đó là sứ mệnh mà chúng tôi sẽ luôn đeo đuổi.

Trân trọng cảm ơn.

DANH MỤC SẢN PHẨM
Các trang liên quan