SỰ KIỆN “LỄ RA MẮT CÔNG TY TNHH FINOM”

0  Bình luận | 20/03/2018

Lễ ra mắt công ty TNHH Finom, ngày 16/03/2018 tại Nhà hàng The Adora Premium, Quận 7

Tối ngày 16/03/2018, King Elong Group đã tổ chức Lễ ra mắt Công ty TNHH Finom. King Elong là đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu nông nghiệp tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2004.

Công ty TNHH Finom được thành lập với sứ mệnh góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt thông qua cung cấp các giải pháp trọn gói phục vụ lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, dưới sự hỗ trợ và đồng hành của các đơn vị cung cấp giải pháp nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 150 khách hàng, trong đó có 80 khách hàng chiến lược và các đơn vị đối tác chiến lược của Finom: Irritec (Ý), Excel Group (Malaysia), Greefa (Hà Lan), Sangreen (Trung Quốc), Speedy Access (Thái Lan).

Ông Elvin Koh, nhà đầu tư chiến lược của Finom cho biết “Với dân số hơn 92 triệu người và tầng lớp trung lưu phát triển mạnh, Việt Nam là thị trường tiêu thụ rất lớn. Ngoài ra, kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây. Năm 2017, doanh thu xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam đạt hơn 36 tỷ USD, trong đó xuất khẩu rau quả đạt 3.45 tỷ USD. Bên cạnh đó, trong thời gian qua chính phủ Việt Nam tạo ra các cơ chế và chính sách hỗ trợ lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Tôi tin rằng lĩnh vực nông nghiệp và những ngành phụ trợ liên quan tại Việt Nam có tiềm năng phát triển nhanh chóng trong những năm tới.”

- Theo: Kinh tế và Dự báo (http://kinhtevadubao.vn/chi-tiet/184-10920-ra-mat-cong-ty-tnhh-finom-thuoc-king-elong-group.html) - 

Viết bình luận của bạn:
icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Email: info@finom.vn
icon