Khám phá ngay

Giải pháp toàn diện
phục vụ lĩnh vực nông nghiệp
TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới thiệu

Giải pháp

Hồ sơ năng lực

Sản phẩm

Kiến thức

Liên hệ

03.

Sản xuất, phân phối các loại giá thể chuyên trồng trên từng đối tượng cây trồng.

Xem thêm

Giá thể trồng trọt

Thiết kế, cung cấp giải pháp nhà màng theo từng mục đích sử dụng.

02.

Giải pháp nhà màng

Xem thêm

01.

Hệ thống tưới

Thiết kế, cung cấp các giải pháp tưới & dinh dưỡng cho nhiều loại cây trồng.

Xem thêm

Giải pháp sau thu hoạch

Xem thêm

04.

Cung cấp các giải pháp sau thu hoạch chất lượng hàng đầu trên thế giới.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

FINOM được hơn 1200 khách hàng trên 35 tỉnh, thành phố tin dùng & sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

TẠI SAO CHỌN FINOM?

Đối tác lớn

20

Tỉnh, Thành phố

35

Dự án đã hoàn thành

+ 120

Khách hàng tin dùng

+ 1200

đối tác CỦA CHÚNG TÔI

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

DỰ ÁN NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TRỒNG DƯA LƯỚI TẠI TÂY NINH

DỰ ÁN TƯỚI NHỎ GIỌT CHO DƯA LƯỚI TRÊN NỀN GIÁ THỂ XƠ DỪA
TẠI ĐÀ LẠT

DỰ ÁN NHÀ MÀNG TRỒNG RAU XÀ LÁCH THUỶ CANH TẠI ĐỒNG NAI

DỰ ÁN QUỐC TẾ PHI LỢI NHUẬN CFR - VÌ MÀU XANH VIỆT NAM

DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY LỌC KHÍ BIO TURBO BẢO QUẢN TRÁI CÂY CHO KHO LẠNH TẬP ĐOÀN GROVE

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

TIN TỨC MỚI NHẤT

Finom tham dự Trển lãm HortEX 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh
Hội nghị Tri ân Khách hàng & Đối tác Công ty TNHH Finom 2022
Nhà máy sản xuất giá thể Ficoco đón tiếp đoàn kiến tập UEL
Ficoco by Finom đoạt giải cuộc thi "Chắp cánh khởi nghiệp xanh"

01

Với mong muốn cống hiến, tạo ra giá trị cho quê hương sau nhiều năm học tập, làm việc, cùng với kinh nghiệm học hỏi được tại các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến.
Xem chi tiết tại:
Với mong muốn cống hiến, tạo ra giá trị cho quê hương sau nhiều năm học tập, làm việc, cùng với kinh nghiệm học hỏi được tại các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến.

03

Xem chi tiết tại:
Với mong muốn cống hiến, tạo ra giá trị cho quê hương sau nhiều năm học tập, làm việc, cùng với kinh nghiệm học hỏi được tại các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến.

02

Xem chi tiết tại:

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

tìm hiểu thêm tại đây

             Với hơn 70% dân số làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, Việt Nam đang từng bước chuyển mình từ một quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp thô sang các sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, từ các thị trường truyền thống sang các thị trường khó tính. Tuy nhiên, mức độ áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường còn hạn chế do thiếu nguồn thông tin đúng đắn hay chỉ được ứng dụng tập trung bởi các “đại gia” nông nghiệp nắm nhiều nguồn lực trong tay, về vốn, trình độ quản lý và khả năng tiếp cận công nghệ.

Mr. Nguyễn Đăng Thiên Phi Long

Founder & CEO Công ty Cổ phần Finom

Finom ra đời với nỗ lực cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất để phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức để giúp nâng cao chuỗi giá trị của nông sản Việt trên trường quốc tế và đồng thời, cải thiện cuộc sống của người nông dân. Đó là sứ mệnh mà chúng tôi sẽ luôn theo đuổi.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN FINOM

Văn phòng Đà Lạt:
32/24 Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Văn phòng Hồ Chí Minh:
78/15 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 5053

Email: info@finom.vn

Mã Số Thuế: 0314850382 cấp ngày 13/03/2020 tại Lâm Đồng

Speedy Access (Thái Lan) là đơn vị số 1 Đông Nam Á cung cấp giải pháp trồng trọt và chuyển giao kỹ thuật trên hệ thống thuỷ canh tại nhiều quốc gia châu Á: Sri Lanka, Syria, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan,...
Irritec (Italy) là đơn vị với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất hệ thống tưới nhỏ giọt, phân phối đến hơn 140 quốc gia trên thế giới.
Netpack thuộc tập đoàn Sorma (Italy) là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đóng gói nông sản.
RKW (Bỉ) với hơn 65 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất màng nhà kính, đơn vị đầu tiên cung cấp dòng sản phẩm màng nhà kính sản xuất theo công nghệ 7 lớp tại Việt Nam.
Speedy Access (Thái Lan) là đơn vị số 1 Đông Nam Á cung cấp giải pháp trồng trọt trên hệ thống thuỷ canh. Speedy Access cũng thực hiện tư vấn và chuyển giao kỹ thuật trồng rau thuỷ canh tại nhiều quốc gia châu Á: Sri Lanka, Syria, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan,...
GreenPro (Ấn Độ) là nhà sản xuất lưới chống côn trùng nông nghiệp hàng đầu châu Á, xuất khẩu trên 40 quốc gia.
Autogrow (New Zealand) là đơn vị chuyên sản xuất các giải pháp tự động hóa hoạt động tưới tiêu và quản lý vi khí hậu trong nhà màng.
Bluelab (New Zealand) là đơn vị chuyên sản xuất các giải pháp đo lường và kiểm soát pH, EC và nhiệt độ trong các môi trường trồng (nước, đất, giá thể,...)
Miatech (Mỹ) là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị bảo quản nông sản (trái cây, rau củ quả…) hàng đầu, có mạng lưới phân phối rộng khắp 50 quốc gia trên thế giới.
Greefa (Hà Lan) là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp giải pháp phân loại cho các đơn vị xuất khẩu lớn như Úc, New Zealand, Hà Lan, Mỹ, Israel, Trung Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha,....
Signify (Hà Lan), tên gọi mới của Philips Lighting là tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng, chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, hệ thống và sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng.